Header logo

วิธีการผ่านวิกฤต โรคระบาด โควิท 19 ในฐานะคนขับ

โลกกำลังเผชิญหน้ากับช่วงเวลาที่ยากลำบากในขณะนี้ หนทางที่เราสื่อสารในการทำงานและและย้ายไปรอบ ๆ เมือง โดยมีการเปลี่ยนแปลง และ เราจำเป็นต้องปรับตัวเข้ากับความเป็นจริงนี้ ในฐานะคนขับคุณอาจจะประสบกับรายได้ที่ลดลงมา อย่างไรก็ตามอาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก ถ้าผู้คนจำนวนมากอยู่ในสถานการณ์ที่คับคั่งแบบนี้ และ คุณไม่ควรปล่อยโอกาสและเวลาหลุดลอยไป นี่คือบางสิ่งที่คุณอาจจะต้องทำ

ความปลอดภัยคือสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ

อย่างที่รู้กันว่าสุขภาพของคุณจะดีด้วยนั้น หากคุณลดภาระงานและอยู่บ้านให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยง หากคุณเลือกที่จะทำงานโดยให้ใช้อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลด้วย เช่น หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ เพื่อลดเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อรถของคุณก่อนที่จะให้ผู้ขับขี่คนใหม่ และให้ความความสนใจเป็นพิเศษ กับอุปกรณ์ชิ้นส่วนภายในรถยนต์ ที่นั่ง มือจับประตู

ค้นหาผู้โดยสารในสถานที่ใหม่

ในขณะที่มีการปิดพื้นที่ คุณอาจจะไม่ได้มีลูกค้าประจำ เช่น พนักงานออฟฟิศ มักรีบไปประชุม ซึ่งจากสถานที่หนึ่งไปยังอีกสถานที่หนึ่ง หรือ กลับดึกจากผับบาร์ ตอนกลางคืน แต่มีสถานที่ที่คุณยังสามารถหาผู้โดยสารได้ และ ยังช่วยให้ผู้โดยสารได้หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับความเสี่ยง ขณะที่เดิน หรือใช้บริการขนส่งสาธารณะ เพื่อไปที่สถานที่ต่าง ๆ เช่น ร้านขายของชำ และโรงพยาบาลและพื้นที่รอบ ๆ ในกรณีที่คำร้องขอ ปรากฏแจ้งเตือนขึ้น คุณสามารถมีส่วนร่วมในการฝ่าฟันกับวิกฤตการณ์การระบาดใหญ่โดยการช่วยให้ทีมแพทย์ และ พยาบาล เดินทางไป และ กลับจากโรงพยาบาล โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในการเดินทางหรือ มีการลดราคา

เปลี่ยนแปลงงานของคุณ

ในขณะที่จำนวนของคนขับรถแท็กซี่ทั่วไปได้มีปริมาณที่ลดลง อาจจะมีวิธีใหม่ในการรับเงินโดยรถของคุณ เช่น บริการจัดส่ง ใช้เวลาชั่วครู่เพื่อค้นคว้าหาโปรแกรมใหม่ที่อาจจะถูกสร้างขึ้นในเมืองของคุณ เนื่องจากโรคระบาด โควิท 19 ตัวอย่างเช่น ในนิวยอร์ก คนขับรถบางคน ส่งอาหารให้ผู้สูงอายุ และ คนพิการ หลายๆคนพบว่านั้นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการหารายได้ และมีความรู้สึกที่ปลอดภัยกว่าด้วย การป้องกันและการส่งโดยไม่ต้องสัมผัส คุณยังสามารถติดต่อร้านค้าและธุรกิจในเมืองของคุณ เพื่อทราบถึงว่าพวกเขาต้องการรถยนต์เพื่อจัดส่งสินค้าหรือไม่ และพวกเขาสามารถโดยหาคุณโดยด่วนในกรณีที่พวกเขาต้องการใช้บริการส่งสินค้าของคุณ

แนวทางการปฏิบัติ

อย่าลืมปฏิบัติตามแนวทางอย่างเคร่งครัดของรัฐบาลเสมอ จะใช้กฎเกณฑ์ที่แตกต่าง ขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศ แต่ละเมือง เมื่อสถานกาณ์ได้เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ข้อจำกัดใหม่อาจจะมีการเพิ่มขึ้น ระวังสิ่งเหล่านั้นและหลีกเลี่ยงสิ่งที่เสี่ยงต่อสุขภาพ และ ความปลอดภัยในการทำงาน โปรดจำได้ว่าความยากลำบากทั้งหมดนั้น อาจเกิดขึ้นเพียงชั่วครู่ และ หาทำสิ่งที่ดีที่สุดกับสิ่งที่คุณมี กาลเวลาจะดีขึ้นในไม่ช้า และ สำหรับตอนนี้ โปรดดูแลตัวเอง และ อยู่อย่างปลอดภัยเพื่อมีสุขภาพที่ดีและได้รับการป้องกันคุ้มครอง