Header logo

Thông tin hữu ích từ inDriver về virus corona (COVID-19)

Sức khỏe và sự an toàn của những người dùng là mục tiêu chính của chúng tôi trong việc ngăn chặn sự lây lan của virus corona (COVID-19). Bởi những tin tức mới nhất về đại dịch virus corona, chúng tôi muốn đảm bảo những người dùng của inDriver đều có kiến thức đầy đủ về những cách thức hiệu quả để phòng chống dịch, cả trong các chuyến đi với inDriver lẫn trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Thông tin về virus corona (COVID-19)

COVID-19 là tên của dịch bệnh gây ra bởi virus corona chủng mới. CO = Corona, VI = Virus, D = Disease (Bệnh), 19 = 2019 - năm dịch bệnh được ghi nhận lần đầu. Virus corona là một chủng virus gây ra các bệnh nhẹ, ví dụ như bệnh cảm thường, cũng như các bệnh hô hấp nghiêm trọng hơn như viêm phổi. Chúng tôi khuyến khích mọi người dùng chỉ tin tưởng những thông tin đáng tin cậy từ những kênh chính thức của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Giữ gìn vệ sinh cơ bản

Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, và sử dụng chất khử trùng tay có cồn sau khi chạm vào đồ vật.

Giữ khoảng cách

Duy trì khoảng cách ít nhất 1 mét với người khác, đặc biệt nếu họ bị ho hoặc cảm lạnh, nhiệt độ tăng cao hoặc có vẻ bị bệnh.

Tránh chạm vào mặt bạn

Khi có thể, đừng chạm vào mắt, mũi hoặc miệng của bạn, vì điều này giúp vi khuẩn dễ dàng di chuyển từ tay vào cơ thể bạn hơn.

Chú ý giữ vệ sinh hô hấp đúng cách

Khi ho hoặc hắt hơi, hãy che miệng và mũi bằng khăn giấy, khăn tay hoặc khuỷu tay. Ngay lập tức vứt khăn giấy vào thùng rác có nắp và bôi chất khử trùng tay hoặc rửa tay bằng xà phòng.

Thực hiện cách ly xã hội

Cố gắng tránh những nơi công cộng, khu vực đông người và giao thông công cộng. Không rời khỏi nhà trừ khi thực sự cần thiết: bạn càng ít tiếp xúc xã hội, bạn càng có cơ hội để tránh lây nhiễm.

Tìm kiếm điều trị y tế

Nếu nhiệt độ cơ thể bạn tăng cao, cảm lạnh, hoặc cảm thấy bị yếu hoặc khó thở, hãy tìm kiếm sự trợ giúp y tế ngay lập tức. Đừng ra khỏi nhà; thay vào đó, gọi bác sĩ đến nhà.